login

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

     
คำถามเกม: cs.webgame.in.th
e-mailคำถามอื่น:
enquiries@webgame.in.th
เวลาให้บริการ: จันทร์-ศุกร์ 9:30น-18:30น
หน้าปัจจุบัน:ล่าสุด > ข่าวสาร >

เปิดแล้ว Heroic Dreamland ในแบบ OBT

วันที่: 2013-04-02 15:19:35

เตรียมพบกันในรูปแบบ OBT

เปิดแล้ว Heroic Dreamland ในแบบ OBT

 

 

เปิด OBT วันที่ 02/04/2013 เวลา 09.30 am.

เล่นบนเว็บไซต์ ไม่ต้องดาวน์โหลด


 

HeroicDreamland (ดินแดนผู้กล้า) เมืองแห่งท้องฟ้า ดินแดนที่เคยรุ่งเรืองกับถูกเหล่ามารร้ายเข้าครอบงำ เหล่ามนุษยชาติที่สิ้นหวังต่างยืนหยัดอย่างถึงที่สุด เพื่อความอยู่รอด ต่อมาพระเจ้ามอลี่ชีได้เสด็จมาช่วยเหลือ พระองค์ถ่ายทอดความรู้และทักษะศิลปะรวมถึงร่วมต่อสู้กับเหล่ามารเมื่อเมืองแห่งท้องฟ้า ที่ถูกปกครองโดยเหล่าปีศาจพินาจลง จึงเกิดเป็นแผ่นดินใหม่ แต่ยังคงมีเหล่ามารร้ายและมอนเตอร์ที่หลบซ่อนอยู่มากมายจึงต้องอาศัยเหล่าผู้กล้าจากนอกโลก บัดนี้สงครามระหว่างดำกับขาวได้เริ่มต้นขึ้นอีกครั้งจงยืนหยัด และซื่อสัตย์ แล้วจะค้นพบกับปณิธานอันน่าเลื่อมใส จงเลือกหนทางออกมาจากใจของเจ้าเถอะเหล่าผู้กล้าเดินไปตามเส้นทางมืดมิด เพื่อสร้างโลกใหม่ที่สดใส ใน HeroicDreamland!!!

 

การต่อสู้

รูปแบบต่อสู้ของ Heroic Dreamland  เป็นการสร้างจากพื้นฐานการต่อสู้แบบเก่าผสมผสานเกิดจาการฝึกฝน และมีปัจจัยใหม่ที่โดดเด่นมากมาย ระหว่างต่อสู้จะได้รับคุณสมบัติหลายอย่าง ทั้งการพัฒนาสกิลและตัวละคร รวมถึงการฝึกวางแผนการต่อสู้  และความช่วยเหลือซึ่งกันและกันในงทีม  ในระหว่างการต่อสู้ผู้เล่นสามารถสนับสนุนกันเพื่อการวางแผนที่ลึกยิ่งขึ้น  ทำให้การต่อสู้เต็มไปด้วยประลองไหวพริบไปพร้อมกับความสนุกสนานและท้าทาย
 

เปิดแล้ว Heroic Dreamland ในแบบ OBT

 
ระบบตัวละคร

ในช่วงแรกระบบจะแนะนำว่าเมื่อคุณเล่นถึงเลเวลใดจะได้รับของตอบแทนหรือสามารถเปิดใช้ฟังก์ชันใหม่ๆ ได้ จะแข็งแกร่งหรืออ่อนแอ่ขึ้นกับตัวผู้กล้าเองที่จะออกแบบและเลี้ยงดูตัวละครการเพิ่มความสามารถให้กับตัวละคร โดยสามารถเรียนรู้ดาวเพิ่มได้ดวงดาวที่มีเลเวลสูง จะใช้เวลาในการเรียนนานขึ้น หรือการเพิ่มดาวให้อุปกรณ์และสัตว์เลี้ยงยิ่งจำนวนดาวเยอะ และอุปกรณ์สีส้ม ความสามารถของอุปกรณ์นั้นยิ่งสูงอีกทั้งยังสามารถคุยหน้าโลก ฉาก กิล ปาร์ตี้ กับใครก็ได้แถมด้วยอีโมแสดงความรู้สึกสุดน่ารัก

  

เปิดแล้ว Heroic Dreamland ในแบบ OBT

 ภาพตัวละคร

 

ท้าดวล BOSSที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้น

BOSSในดันเจี้ยนตำนานเตรียมพร้อมมากกว่า 20 ตัว   หัวหน้ามอนสเตอร์เขตแดน 32 ตน ที่กำลังรอคอย ถนนต้องห้ามโบราณ8ชั้น มีBOSSชั้นยอดฝีมือดีเฝ้าด่านระหว่างเมืองท้องฟ้า 44 ตน รวมทั้งหมดมีหัวหน้ามอนสเตอร์ในตำนานเกินกว่า100ตน  เหล่ามอนสเตอร์บ้าคลั่งใน《HeroicDreamland》กำลังจุดฉนวนความวุ่นวายนำมาซึ่งหายนะวันสิ้นโลก!โลกกำลังรอคอยความช่วยเหลือจากท่าน

 

ยังมีอีกหลากหลายฟังก์ชันให้ผู้กล้ามาทดลอง

ถ้าไม่ได้เล่นแล้วคุณจะเสียใจที่ต้องการเป็นคนล้าสมัย


 

WebgameHD : http://hd.webgame.in.th/

Fanpage :  http://www.facebook.com/HeroicDreamland

Forum : http://forum.webgame.in.th/forum.php?gid=252เปิดแล้ว Heroic Dreamland ในแบบ OBT